v v là dc

BÀN ĐÔNG 02 CÁNH 1M2

Tình trạng: Còn trong kho

CÔNG TY TNHH TM THIẾT BỊ QUỐC TẾ HƯNG PHÁT
Hotline:   0909 460 924

Bàn đông 2 cánh 1m2 Berjaya BS 2DF4/Z

Model: BS 2DF4/Z
KT bên ngoài: 1200 x 760 x 840 mmH
Dung tích: 278L
Trọng lượng: 88 kg
Nhiệt độ: -20°C ~ -12°C
Chất làm lạnh: R404a
Số kệ: 4
Công suất điện: 570 – 630 W
Điện áp: 230V/50Hz/1P
Xuất xứ: Berjaya – Malaysia

 

1. Sản phẩm bàn đông 2 cánh Berjaya đến từ Malaysia

Với nguyên lý hoạt động cơ bản đó, bàn đông 2 cánh Berjaya được thiết kế để đảm bảo quá trình đó diễn ra hoàn toàn thuận tiện, tối ưu hơn. Model BS 2DF4/Z có kích thùng 1200 x 760 x 840 mmH, dung tích 278L, trọng lượng 88 kg. Tủ có thiết kế 2 cánh, 4 kệ với hệ thống điều khiển và làm lạnh riêng biệt, khiến hơi lạnh hơi bên không bị ảnh hưởng, cũng như tiện năng hơn trong việc sử dụng mỗi ngày.

2. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm bàn đông Berjaya

Trong tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, có lẽ nhu cầu tích trữ và bảo quản thực phẩm của doanh nghiệp không giảm mà còn tăng mạnh. Mục đích ngoài phục vụ hoạt động kinh doanh, còn nhằm dự trữ nguồn lương thực tốt hơn, đảm bảo dinh dưỡng trong thời gian sử dụng tối đa. Tuy bàn đông Berjaya có công suất hoạt động tốt, chất lượng giữ lạnh và tối ưu việc dự trữ nhưng không nên lạm dụng sản phẩm quá mức. Cần lưu ý một số thông tin sau để bàn đông 2 cánh số hiệu BS 2DF4/Z tốt nhất:

Bàn đông 2 cánh 1m2 Berjaya BS 2DF4/Z

Model: BS 2DF4/Z
KT bên ngoài: 1200 x 760 x 840 mmH
Dung tích: 278L
Trọng lượng: 88 kg
Nhiệt độ: -20°C ~ -12°C
Chất làm lạnh: R404a
Số kệ: 4
Công suất điện: 570 – 630 W
Điện áp: 230V/50Hz/1P
Xuất xứ: Berjaya – Malaysia

 
 

Điền thông tin để nhận báo giá tự động

  

Nhiều nhà hàng, khách sạn buộc phải tạm dừng hoạt động để đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch Covid-19 phức tạp. Nhưng thay vì trì trệ, hãy lên kế hoạch chuẩn bị thật tốt để ngay khi dịch qua đi, doanh nghiệp dễ dàng bắt nhịp với thị trường. Tìm hiểu các dòng bàn đông lạnh bảo quản và lưu trữ thực phẩm chất lượng cao là một bước đi thông minh lúc này.

1. Nguyên lý hoạt động của bàn đông công nghiệp

Cấu tạo cơ bản của bàn đông công nghiệp tương tự như các sản phẩm làm lạnh của thiết bị bếp khác, có hệ thống bao gồm máy nén, dàn ngưng và dàn bay hơi, dẫn gas.

Máy nén (Block) của bàn đông chủ yếu là dòng máy nén một hoặc hai pittong, với nhiệm vụ hút hết hơi môi chất lạnh tạo ra ở dàn bay hơi. Đồng thời máy hoạt động duy trì áp suất cần phải có cho sự bay tương đối ở nhiệt độ tốt và nén khí từ áp suất bay hơi lên áp suất ngưng tụ, đẩy vào dàn ngưng.

Nguyên lý hoạt động cơ bản của thiết bị lạnh công nghiệp

Nguyên lý hoạt động cơ bản của thiết bị lạnh công nghiệp

Trong khi đó, dàn ngưng là bộ phận trao đổi nhiệt giữa môi chất lạnh ngưng tụ và môi trường làm mát (nước hoặc không khí). Nhiệm vụ của dàn ngưng là thải nhiệt của môi chất ngưng tụ ra ngoài môi trường. Bởi vậy nó được lắp đặt: 1 đầu (đầu vào) được lắp vào đầu đẩy của máy nén, đầu kia (đầu môi chất lỏng ra) được lắp vào phin sấy lọc trước khi nối có ống mao. Dàn ngưng thường làm cho bằng sắt, đồng, với cánh tản nhiệt giống như tủ sấy bát.

Dàn bay hơi hỗ trợ trao đổi nhiệt giữa môi chất lạnh và môi trường buộc phải khiến cho lạnh. Nhiệm vụ của dàn bay hơi là thu nhiệt của môi trường lạnh cấp cho môi chất lạnh sôi ở nhiệt độ tốt.

Dàn lạnh giữ cho thực phẩm luôn trong trạng thái tươi ngon, dinh dưỡng

Dàn lạnh giữ cho thực phẩm luôn trong trạng thái tươi ngon, dinh dưỡng

Cơ chế hoạt động của 1 bàn đông công nghiệp rất đơn giản. Bàn đông tiêu dùng hơi nước khô để hấp thụ nhiệt. Máy nén nén khí làm lạnh, khiến cho áp suất nâng cao kèm theo nhiệt độ của chất làm lạnh. Dàn ngưng bên ngoài cho phép chất làm lạnh có thể giảm bớt nhiệt do áp suất gây ra. Các chất lạnh nguội đi, sẽ ngưng tụ thành chất lỏng tinh khiết và chảy qua các van tiết lưu.

2. Sản phẩm bàn đông 2 cánh Berjaya đến từ Malaysia

Với nguyên lý hoạt động cơ bản đó, bàn đông 2 cánh Berjaya được thiết kế để đảm bảo quá trình đó diễn ra hoàn toàn thuận tiện, tối ưu hơn. Model BS 2DF4/Z có kích thùng 1200 x 760 x 840 mmH, dung tích 278L, trọng lượng 88 kg. Tủ có thiết kế 2 cánh, 4 kệ với hệ thống điều khiển và làm lạnh riêng biệt, khiến hơi lạnh hơi bên không bị ảnh hưởng, cũng như tiện năng hơn trong việc sử dụng mỗi ngày.

Bàn đông 2 cánh 1m2 Berjaya BS 2DF4/Z

Bàn đông 2 cánh Berjaya xuất xứ Malaysia

Chu trình làm lạnh được lặp đi lặp lại tương tự như những thiết bị nhà bếp công nghiệp khác. Điểm đặc biệt là bàn đông sử dụng chất làm lạnh R404a, công suất điện 570 – 630 W với điện áp 230V/50Hz/1P, không gây ra tiếng ồn nhiều so với các dòng khác. Nhiệt độ bảo quản của sản phẩm trong khoảng -20°C ~ -12°C, giúp cấp đông hoàn toàn cho thực phẩm, nhưng vẫn giữ lại các giá trị dinh dưỡng cần thiết bên trong.

Với xuất xứ thương hiệu Berjaya từ Malaysia, bàn đông 2 cánh Berjaya được đảm bảo chất lượng từ vật liệu cao cấp, thiết kế hiện đại đến chất lượng hoạt động ổn định, an toàn cho không gian bếp công nghiệp cao cấp.

Bàn đông 2 cánh Berjaya thích hợp cho không gian bếp cao cấp của nhà hàng, khách sạn

Sản phẩm thích hợp cho không gian bếp cao cấp của nhà hàng, khách sạn

Hơn ba thập kỷ phát triển bền vững trong ngành công nghiệp thiết bị dịch vụ thực phẩm thương mại, Berjaya đã dần trở thành nhà sản xuất và xuất khẩu thiết bị điện lạnh thương mại hàng đầu tại Malaysia. Sản phẩm của thương hiệu không chỉ nổi tiếng tại địa phương mà còn được quốc tế công nhận bằng cách xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

3. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm bàn đông Berjaya

Trong tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, có lẽ nhu cầu tích trữ và bảo quản thực phẩm của doanh nghiệp không giảm mà còn tăng mạnh. Mục đích ngoài phục vụ hoạt động kinh doanh, còn nhằm dự trữ nguồn lương thực tốt hơn, đảm bảo dinh dưỡng trong thời gian sử dụng tối đa. Tuy bàn đông Berjaya có công suất hoạt động tốt, chất lượng giữ lạnh và tối ưu việc dự trữ nhưng không nên lạm dụng sản phẩm quá mức. Cần lưu ý một số thông tin sau để bàn đông 2 cánh số hiệu BS 2DF4/Z tốt nhất:

  • Hạn chế sử dụng chung nguồn điện với các thiết bị nấu nướng, làm bếp công nghiệp khác.
  • Tận dụng tối đa 4 kệ của 2 bên tủ bằng việc phân chia thực phẩm thành các loại dinh dưỡng khác nhau. Điều này sẽ giúp bàn đông hoạt động đồng đều, giữ lại các giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho món ăn.
  • Vệ sinh, kiểm tra tủ thường xuyên để tránh việc hoạt động quá mức, hoặc còn sót lại thực phẩm quá lâu không sử dụng.
  • Mặt trên của bàn đông có thể được tận dụng như khu vực sơ chế thực phẩm. Tuy nhiên nếu không gian bếp không quá nhỏ, nên hạn chế kệ, đặt vật nặng lên bàn quá nhiều để hệ thống thoát hơi được giảm tải.

Công ty Inox Hưng Phát chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể… nhập khẩu và phân phối các loại tủ lạnh công nghiệp, tủ đông mát nhãn hiệu Berjaya, Malaysia . Quý khách hàng  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn qua thông tin bên dưới:

 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ QUỐC TẾ HƯNG PHÁT

  • Địa chỉ văn phòng: 187/7 Điện Biên Phủ , F.ĐaKao, Quận 1, TP.HCM
  • Xưởng sản xuất : 01 đường số 10, phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức
  • Hotline : 0909 460 924
  • Email : info@bephungphat.com.vn
  • Email : viet@bephungphat.com.vn , vietdokd@gmail.com
  • Website : www.bephungphat.com.vn

 

0

20 đánh giá

comment
         
24/07/2020

e'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'

comment
         
24/07/2020

TUkJLFdm')) OR 537=(SELECT 537 FROM PG_SLEEP(15))--

comment
         
24/07/2020

DziZGKwV') OR 978=(SELECT 978 FROM PG_SLEEP(15))--

comment
         
24/07/2020

R9kHX7tC' OR 830=(SELECT 830 FROM PG_SLEEP(15))--

comment
         
24/07/2020

A3OiQTTF'; waitfor delay '0:0:15' --

comment
         
24/07/2020

1 waitfor delay '0:0:15' --

comment
         
24/07/2020

(select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/

comment
         
24/07/2020

0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z

comment
         
24/07/2020

0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z

comment
         
24/07/2020

if(now()=sysdate(),sleep(15),0)